10 suất học bổng “Hạt giống Viễn thông” cho sinh viên ICT tiêu biểu
Nhật Linh / 11:24, 11/08/2017
(Tổ Quốc) - Huawei Việt Nam vừa phát động Chương trình học bổng "Hạt giống Viễn thông Tương lai" năm 2017 dành cho 10 sinh viên ICT Việt Nam tiêu biểu.

Huawei Việt Nam vừa phát động Chương trình học bổng "Hạt giống Viễn thông Tương lai" (Telecom Seeds for the Future) năm 2017 dành cho các sinh viên ICT Việt Nam tiêu biểu.

Năm nay, Huawei Việt Nam sẽ tuyển chọn 10 sinh viên tiêu biểu đang được đào tạo các chuyên ngành ICT tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Sau vòng tuyển chọn hồ sơ, các sinh viên sẽ bước vào vòng phỏng vấn tại Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam trong tháng 9/2017 và đoàn sinh viên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình học bổng này từ ngày 8/10 đến ngày 22/10/2017. 

Các sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình là sinh viên năm thứ 3 trở lên chuyên ngành ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam, thông thạo 4 kỹ năng tiếng Anh và phải thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích học tập và kết quả nổi trội.

10 suất học bổng “Hạt giống Viễn thông” cho sinh viên ICT tiêu biểu - ảnh 1 Đoàn sinh viên Việt Nam tham gia đào tạo năm 2015

Ông Thomas Zhou, Tổng giám đốc Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam hy vọng thông qua Chương trình học bổng sẽ giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, giao lưu công nghệ, văn hóa với bạn bè các nước cũng như có cơ hội được trải nghiệm trên những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất của ngành ICT”.

Được triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2016, chương trình này đã hợp tác với hơn 280 trường đại học tại 96 quốc gia. Khoảng 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi ích từ chương trình và 2.700 sinh viên đã đến Trung Quốc tham gia đào tạo. /.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại