Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’
Tường Vy / 13:47, 11/10/2017

(Tổ Quốc) - Trong liveshow ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’ sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại thành phố Vinh), Bằng Kiều sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.

Bằng Kiều – giọng ca đã trở thành một thương hiệu, một lý do để bán vé và là một minh chứng cho sự cổ hủ của chính anh: Đã là ca sĩ, nhất định phải biết hát, hát bằng nhịp đập trái tim đầy cả tin của người nghệ sĩ và từ tâm hồn trong sáng không vụ lợi trước khán giả của mình. Đó là lý do khiến Bầu – tên thân mật của ca sĩ Bằng Kiều – đã luôn được đón nhận mỗi khi anh cầm micro và hát những bản tình ca lãng mạn, chất chứa cả hạnh phúc lẫn khổ đau.

Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’ - ảnh 1Ca sĩ Bằng Kiều

Nếu như có một sự nghiệp khiến nhiều người ao ước thì đường tình của anh khá lận đận. Vừa trải qua những chuyện không may mắn trong tình cảm riêng tư, khán giả như thấy Bằng Kiều cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn như Buồn ơi chào mi, Bản tình cuối.

Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’ - ảnh 2 Bằng Kiều và ba cậu con trai

Anh tự nhận mình là kẻ cô đơn, nhưng Bằng Kiều biết mình may mắn không đơn độc, bởi dưới hàng ghế khán giả kia, là những tâm hồn đang cùng rung lên những cung bậc cảm xúc theo từng giai điệu ca khúc qua giọng hát tha thiết của Kiều. Trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' diễn ra vào ngày 14/10 tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bằng Kiều không chỉ hát, anh sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.

Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’ - ảnh 3 Ca sĩ Thanh Hà

Liveshow ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’ còn có sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Hà trong vai trò khách mời. Thanh Hà mộc mạc chia sẻ rằng, có hai lý do khiến chị nhận lời hát tại Vinh. Một là vì đó là đêm nhạc của Bằng Kiều. Hai là vì chị vốn là người gốc Đà Nẵng, cùng là một phần của “khúc ruột miền Trung”.

“Đây là lần đầu tiên Thanh Hà được đứng trên sân khấu của thành phố Vinh, cảm giác hồi hộp lắm. Không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào và cần hát những ca khúc gì cho thích hợp. Mong là khán giả ở Vinh sẽ yêu và ủng hộ Hà”, ca sĩ Thanh Hà nói thêm.

Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’ - ảnh 4Ca sĩ Đinh Hiền Anh

Một nửa dòng máu đang chảy trong cơ thể Thanh Hà có nắng gió miền Trung, mặc dù có chút lo lắng vì lần đầu tiên tới Vinh, nhưng khi hỏi chị: Xúc cảm có gì lạ hơn so với khi hát ở những vùng đất khác? Thanh Hà chân thành chia sẻ: “Âm nhạc cho Thanh Hà những thăng hoa không thể diễn tả hết bằng lời. Vì quá yêu âm nhạc, thậm chí Hà đã phải đánh đổi tất cả sở thích, cả hạnh phúc cá nhân. Mỗi lần đứng trên bất kỳ một sân khấu nào cũng đều mang lại cho Thanh Hà cảm xúc vô cùng hạnh phúc. Hà chưa từng một lần đến Vinh, nhưng vẫn tin rằng, những khán giả ở đây cũng sẽ giống Hà, chân thật và nồng ấm để đón nhận món quà âm nhạc mà các nghệ sĩ cống hiến”.

Bằng Kiều: ‘Cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn’ - ảnh 5 Ca sĩ Uyên Linh

Ngoài ca sĩ hải ngoại Thanh Hà, liveshow sẽ còn có sự trở lại của ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Tùng Dương Edward, Đinh Hiền Anh – một ca sĩ cách đây 10 năm đã từng được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội…..

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại